THE GIOI VAN HOA
  Vừa qua, tại buổi lễ ký kết, Ngọc Châu Âu đã chính thức trở thành Nhà tài trợ vương miện cho Miss Grand Vietnam... Ngọc Châu Âu là nhà tài trợ vương miện Miss Grand Vietnam 2024

Vừa qua, tại buổi lễ ký kết, Ngọc Châu Âu đã chính thức trở thành Nhà tài trợ vương miện cho Miss Grand Vietnam 2024.

Ngọc Châu Âu chính thức là nhà tài trợ vương miện Miss Grand Vietnam 2024

Công ty Sen Vàng hân hạnh khi được Kim cương Ngọc Châu Âu – Nhà tài trợ và chế tác vương miện đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2023.

Và năm nay, tại Miss Grand Vietnam 2024, Trang sức Kim cương Ngọc Châu Âu đã lựa chọn và quyết định tiếp tục đồng hành với những cô gái tiềm năng. Đây là động lực giúp cho Miss Grand Vietnam sẽ quay trở lại với những sự kiện bất ngờ và đầy thú vị.

Tại họp báo khởi động, Nhà sáng lập thương hiệu Ngọc Châu Âu – Hoa hậu Hoàng Thanh Nga đã chia sẻ rằng: “Hy vọng Ngọc Châu Âu có thể mang lại những chiếc vương miện thật đẹp và thật là ấn tượng để cuộc thi Miss Grand Vietnam thật nổi bật so với những cuộc thi Miss Grand khác trên thế giới.”

Sự hợp tác lần này hứa hẹn sẽ làm cho những cô gái Miss Grand Vietnam trở nên lộng lẫy và toả sáng hơn bao giờ hết khi được mang trên mình những chiếc vương miện sang trọng và tinh tế đến từ Trang sức Kim cương Ngọc Châu Âu.

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT