THE GIOI VAN HOA
  Khách sạn Lotte Sài Gòn chính thức trở thành Nhà tài trợ địa điểm cho Họp báo khởi động của Miss Grand Vietnam 2024.... Lotte Sài Gòn – Địa điểm họp báo khởi động Miss Grand Vietnam 2024

Khách sạn Lotte Sài Gòn chính thức trở thành Nhà tài trợ địa điểm cho Họp báo khởi động của Miss Grand Vietnam 2024.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay bên bờ sông Sài Gòn, khách sạn Lotte Sài Gòn tựa như một ốc đảo thu nhỏ giữa lòng thành phố nhộn nhịp với kiến trúc thiết kế trong phong cách Á Đông đặc trưng và sang trọng.

LOTTE Sài Gòn - Địa điểm họp báo khởi động Miss Grand Vietnam 2024

Lotte Sài Gòn – Địa điểm họp báo khởi động Miss Grand Vietnam 2024

Ở Lotte Sài Gòn, du khách có thể dễ dàng thưởng thức các món ăn tuyệt hảo của các nền ẩm thực nổi bật thế giới, từ ẩm thực trứ danh Ý, Nhật Bản cho đến những bữa tiệc buffet hải sản địa phương đầy ắp tươi ngon hay dành trọn một ngày nghỉ ngơi bên hồ bơi ngoài trời giữa khuôn viên xanh mát hoặc thư giãn tâm trí và cơ thể với những bài trị liệu độc quyền ngay tại Spa trong khách sạn.

Với 283 phòng nghỉ dưỡng được trang bị nội thất ấn tượng cùng dịch vụ hoàn hảo và những trải nghiệm độc đáo, khách sạn Lotte Sài Gòn là một điểm đến yêu thích của du khách trong chuyến hành trình khám phá Việt Nam.

Sự tiếp đón nồng nhiệt và hỗ trợ đầy nhiệt tình của khách sạn cho sự kiện Họp báo chắc chắn sẽ là bước đệm vững chắc cho Miss Grand Vietnam 2024 quay trở lại với những điểm mới đầy ấn tượng.

Hiền Nhi

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT