THE GIOI VAN HOA
  Vừa qua, tại họp báo khởi động Miss Grand Vietnam 2024 đã diễn ra vô cùng long trọng. Theo đó, Jeep Bicycle sẽ trở... Jeep Bicycle Vietnam – Nhà tài trợ Vàng Miss Grand Vietnam 2024

Vừa qua, tại họp báo khởi động Miss Grand Vietnam 2024 đã diễn ra vô cùng long trọng. Theo đó, Jeep Bicycle sẽ trở thành nhà tài trợ vàng cho cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024.

Jeep Bicycle Vietnam - Nhà tài trợ Vàng Miss Grand Vietnam 2024

Jeep Bicycle Vietnam – Nhà tài trợ Vàng Miss Grand Vietnam 2024

Sự kết hợp đồng điệu giữa Miss Grand Vietnam 2024 và Jeep Bicycle Việt Nam sẽ mang đến Miss Grand Vietnam 2024 đầy cá tính và khác biệt.

Với vai trò Nhà Tài Trợ vàng, Jeep Bicycle Vietnam sẽ đồng hành cùng các thí sinh Miss Grand Vietnam 2024 trong suốt hành trình chinh phục vương miện. Các thí sinh sẽ được trải nghiệm những chiếc xe đạp đẳng cấp đến từ Jeep Bicycle Vietnam.

Jeep Bicycle Vietnam không chỉ là Nhà tài trợ Vàng, mà còn là người bạn đồng hành, truyền cảm hứng cho các thí sinh về lối sống năng động, khỏe khoắn và yêu thiên nhiên. Thương hiệu mong muốn lan tỏa thông điệp về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, tự tin và bản lĩnh – những giá trị cốt lõi mà Miss Grand Vietnam 2024 luôn hướng đến.

Hiền Nhi

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT