THE GIOI VAN HOA
  14 triệu lon nước Pepsi in hình mẫu xe Yamaha Janus sẽ chứa những phần quà, chờ đợi khách hàng sở hữu. Phần quà... Yamaha và Pepsi bắt tay tặng quà khách hàng

14 triệu lon nước Pepsi in hình mẫu xe Yamaha Janus sẽ chứa những phần quà, chờ đợi khách hàng sở hữu.

Phần quà hai thương hiệu dành cho các khách hàng có tổng giá trị lên đến 9kg vàng PNJ 9999 và 333 chiếc xe máy Yamaha Janus. Bên cạnh đó, để tăng tính hấp dẫn, mở rộng cơ hội nhận quà cho khách hàng, Yamaha Motor Việt Nam tổ chức thêm mini game “Săn lon Pepsi x Janus, nhận quà cực đã” trên fanpage của hãng từ ngày 25/12 đếm 30/12. Theo đó, người tham gia chỉ cần chụp ảnh với lon Pepsi, đăng tải lên phần bình luận bài thông báo theo hướng dẫn từ ban tổ chức. Năm khách hàng may mắn sẽ nhận được phần quà có tên “đẹp, độc, đỉnh” đến từ hãng.

Một bạn trẻ hưởng ứng cuộc thi. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam

Tham gia các hoạt động trên, khách hàng có cơ hội nhận được xe máy Yamaha Janus. Trong phiên bản mới ra mắt vào tháng 4 năm nay, mẫu xe này được đánh giá trẻ trung nhờ những chi tiết được thiết kế hoàn toàn mới. Dải đèn LED định vị được tinh chỉnh làm nổi bật chữ “I” (tôi) trong đặc trưng thiết kế “I & U” (tôi và bạn) của dòng xe này. Cùng với đó là những tính năng như hệ thống ngắt động cơ tự động Stop & Start System, mặt đồng hồ hiển thị LCD giúp người dùng theo dõi trong mọi điều kiện ánh sáng. Trọng lượng nhẹ, 99kg là một điểm khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn dòng xe này.

Ngoại hình của Yamaha Janus. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam

Đại diện Yamaha cho biết, khách hàng mục tiêu của cả hai thương hiệu đều là những người trẻ, giàu năng lượng, nhiệt huyết. Với sự hợp tác này cùng những món quà có giá trị, hãng hy vọng gen Z sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong dịp giáng sinh và năm mới.

Lan Anh

https://ngoisao.vnexpress.net/yamaha-va-pepsi-bat-tay-tang-qua-khach-hang-4550067.html