THE GIOI VAN HOA
  Trong một chương trình nghệ thuật đặc sắc diễn ra tại Cố đô Hoa Lư Ninh Bình, “Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh đã... NSƯT Như Huỳnh hội ngộ thân thiết với ca sĩ Tùng Dương

Trong một chương trình nghệ thuật đặc sắc diễn ra tại Cố đô Hoa Lư Ninh Bình, “Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh đã có màn trở lại ấn tượng sau 1 tháng nhận danh hiệu NSƯT.

Mới đây, chương trình nghệ thuật kỷ niệm 1.100 năm Ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư, NSƯT Như Huỳnh trở lại sân khấu với ca khúc “Chuyện xửa chuyện xưa”. Tiết mục gợi nhớ về mối duyên oan trái giữa Phất Kim công chúa – con gái vua Đinh Tiên Hoàng với Ngô Nhật Khánh – hậu duệ nhà Ngô đến nay vẫn khiến nhiều người thổn thức mỗi khi nhắc lại…

CHUYỆN XỬA CHUYỆN XƯA | NSƯT Như Huỳnh | Lễ Kỷ niệm 1100 năm Ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế

Giọng ca 8X tâm sự, “Tôi hạnh phúc vì những năm gần đây duyên nợ với mảnh đất Ninh Bình, được BTC tin tưởng gửi gắm những tiết mục nghệ thuật đòi hỏi tính chuyên môn cao và đậm chất lịch sử. Chính sự tin yêu đó, bản thân tôi luôn cố gắng để mang đến một tiết mục trình diễn ấn tượng và trọn vẹn nhất khi đứng trên sân khấu lớn. Sau những đêm diễn, tôi luôn dành thời gian để khám phá vẻ đẹp ở miền đất Cố đô này và không quên lưu lại những khoảnh khắc tuổi trẻ đáng nhớ bằng những bức hình kỷ niệm”.

NSƯT Như Huỳnh hội ngộ thân thiết với ca sĩ Tùng Dương

“Hoa hậu cải lương” Như Huỳnh hội ngộ ca sĩ Tùng Dương

Đêm nghệ thuật có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, trong đó có NSND Thuý Ngần, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Như Huỳnh, NSƯT Ngọc Bích, NSƯT Dịu Hương, Trọng Tấn, Tùng Dương…

NSƯT Như Huỳnh hội ngộ thân thiết với ca sĩ Tùng Dương

Dịp này, “hoa hậu cải lương” hội ngộ thân thiết với đàn anh – ca sĩ Tùng Dương. Trong không khí trang trọng của sự kiện, Như Huỳnh và Tùng Dương tỏ ra rất gần gũi và thoải mái khi chụp hình, trò chuyện với nhau, cùng nhau tạo ra những giá trị nghệ thuật mang đậm dấu ấn lịch sử hào hùng của dân tộc.

“Sau khi nhận danh hiệu cao quý tôi ưu tiên thời gian cho gia đình nhiều hơn, cho phép bản thân được nghỉ ngơi sau thời gian dài tích cực hoạt động nghệ thuật. Tôi đọc một vài cuốn sách mình yêu thích, thưởng thức trà như một thói quen vốn có trước đây và tham gia khóa thiền ngắn hạn để cân bằng thể chất và tâm hồn”, nữ nghệ sĩ nói.

Như Huỳnh là một nghệ sĩ luôn truyền đạt được tinh thần và cảm xúc của từng tác phẩm mà mình thể hiện. Với tài năng và sự đam mê sâu sắc đối với nghệ thuật cải lương, mỗi lần Như Huỳnh bước lên sân khấu, khán giả được trải nghiệm một những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ ca khúc ngọt ngào đến những khoảnh khắc đầy xúc động.

Kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng đế và khai mạc Lễ hội Hoa Lư năm 2024, là chương trình nghệ thuật đặc sắc “Sứ mệnh đế đô,” với sự tham gia của hàng trăm ca sỹ, nghệ sỹ, vũ công chuyên nghiệp, với âm thanh, ánh sáng, kỹ xảo hiện đại.

Lễ hội Hoa Lư năm 2024 diễn ra đến hết ngày 19/4/2024.

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT