Thế Giới Văn Hóa

Kết nối Truyền thông và Ngôi sao

  Trong tháng 6 vừa qua, Morico và Miyama đã cùng JOY tổ chức trồng 6.000 cây rừng tại Vườn quốc gia Tà Đùng, với... Morico cùng Joy tôn trọng bảo tồn và phát triển bền vững môi trường

Trong tháng 6 vừa qua, Morico và Miyama đã cùng JOY tổ chức trồng 6.000 cây rừng tại Vườn quốc gia Tà Đùng, với sự hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình của lực lượng kiểm lâm và cán bộ bảo tồn.

Trong đó, 2.909 cây được đóng góp bởi khách hàng của Morico và Miyama thông qua chương trình “Góp Cây Trồng Rừng” (22/05 – 06/06)

3.091 cây được tài trợ bởi Morico và Miyama cho dự án “Vườn Rừng”

Cảm ơn bạn đã nhiệt tình tham gia chương trình “Góp Cây Trồng Rừng”, cùng Morico, Miyama và JOY chung tay tạo nên khu rừng nhỏ xanh mát tại Vườn quốc gia Tà Đùng.

Morico cùng Joy tôn trọng bảo tồn và phát triển bền vững môi trường

Cảm ơn Morico – Contemporary Japanese Lifestyle và Miyama – người bạn đồng hành đã giúp JOY thực hiện dự án “Vườn Rừng” với mục tiêu góp phần khôi phục lại những cánh rừng bị lấn chiếm, ngăn ngừa ô nhiễm nguồn nước và không khí, cải tạo đất, giảm tác động thiên tai và điều hòa khí hậu.

Morico cùng Joy tôn trọng bảo tồn và phát triển bền vững môi trường

Sự đóng góp của bạn có ý nghĩa như thế nào?

Từ năm 2022, Morico, Miyama và Joy Foundation đã có 3 dự án trồng rừng ở Khu dự trữ sinh quyển Đồng Nai (2022), Vườn quốc gia Bidoup Núi Bà (2023) và Vườn quốc gia Tà Đùng (2024). Cả 3 địa điểm đều gắn liền với con sông Đồng Nai, là nguồn cung cấp nước chính cho khoảng 20 triệu người ở TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai.

Việc triển khai dự án trồng rừng ở 3 địa điểm trên sẽ góp phần giữ gìn nguồn nước quý giá đang nuôi dưỡng ít nhất 20 triệu người ở TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai, chưa bao gồm những nơi con sông chảy qua trước đó.

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT