THE GIOI VAN HOA
  Sau khi tập 1 của dự án “Minh Tú mau mau tính” phát sóng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả... Minh Tú hé lộ những chi tiết ông xã luôn là chỗ dựa tinh thần

Sau khi tập 1 của dự án “Minh Tú mau mau tính” phát sóng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và có những phản hồi khá tích cực.

Tập 2 của dự án vừa được phát sóng ngày 15/5 đã tiết lộ việc Minh Tú từng suy sụp tinh thần khi gặp các sự cố liên tục trong công việc.

Sau khi đã hoàn thành hậu sự cho ba, Minh Tú tìm quên bằng cách làm việc ngay sau đó với một cường độ liên tục. Dù Minh Tú là người có cá tính mạnh mẽ nhưng những lúc như thế này hoàn toàn khiến cô mất tinh thần và cảm thấy trống trải. Cô tìm quên sự mất mát bằng cách làm việc với tần suất dày đặc và liên tục, kết quả là những sự cố không may liên tiếp xảy đến với cô.

Minh Tú hé lộ những chi tiết ông xã luôn là chỗ dựa tinh thần

Lần đầu tiên trong sự nghiệp hơn 10 năm làm nghề người mẫu, Minh Tú ngã 2 lần trên sân khấu khi đang trình diễn. Nhưng với một tinh thần thép và chuyên nghiệp, Minh Tú vẫn hoàn thành tiết mục trong tiếng vỗ tay động viên và cổ vũ của khán giả. Minh Tú vừa cảm thấy có lỗi với Lan Khuê và bản thân của mình khi đã không làm tốt phần trình diễn. Tại một buổi làm việc sau đó, Võ Hoàng Yến đã gặp Minh Tú trong hậu trường hỏi thăm và khóc nức nở an ủi “Có sao không? đi khám chưa? Thương quá trời, tội nghiệp con nhỏ”. Cái ôm ấm áp và ánh mắt đầy sự yêu thương, lo lắng cho người em khiến khoảnh khắc ấy quá đỗi đáng yêu và người xem cũng xúc động với tình cảm chân thành của họ dành cho nhau.

Trước đó, trong chương trình thực tế Minh Tú tham gia, cô đã bị flycam cắt trúng phần cằm và phải lập tức di chuyển đến cơ sở y tế gần nhất để cấp cứu. Kết quả là cô phải khâu mười mấy mũi và dừng luôn việc ghi hình cũng như phải dành thời gian dài sau đó để tịnh dưỡng. Tai nạn này đã ảnh hưởng nhiều đến tinh thần, sức khỏe cũng như công việc của Minh Tú. Người chị Võ Hoàng Yến cũng là một trong những người chị đầu tiên liên hệ thăm hỏi, động viên và an ủi cô vượt qua nỗi lo lắng.

Võ Hoàng Yến và Minh Tú luôn thể hiện sự hài hước, mạnh mẽ và kịch tính của mình trong các chương trình truyền hình thực tế hoặc mạng xã hội. Nhưng bên trong họ là trái tim đầy tình cảm ấm áp và sự thấu hiểu của những người phụ nữ trưởng thành. Mối quan hệ của họ trở nên khắn khít hơn khi có cùng mục tiêu là hành trình làm vợ, làm mẹ ở phía trước.

Minh Tú hé lộ những chi tiết ông xã luôn là chỗ dựa tinh thần

Minh Tú hé lộ ông xã là chỗ dựa tinh thần sau những biến cố

Minh Tú và chồng tính từ thời gian biết nhau đến hiện tại cũng đã trải qua hành trình 12 năm. Tú là người sôi nổi, hoạt bát còn Chris là người trầm tính, ít nói. Điều đó khiến cuộc sống cả hai trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc như yêu thương, giận hờn, mâu thuẫn, thông cảm và nhiều cảm xúc khác. Vì thế, khi Minh Tú đối mặt với những biến cố trong cuộc sống thì Chris là chỗ dựa tinh thần vững vàng nhất của cô.

Trong khoảng thời gian lo hậu sự cho ba Minh Tú, Chris luôn là người đàn ông đứng bên cạnh chăm sóc và động viên tinh thần cô và gia đình. Những lời động viên, an ủi từ Chris khiến Minh Tú có thể mạnh mẽ vượt qua và thương người đàn ông này hơn. Thời gian sau khi ba Minh Tú mất, trong cô vẫn còn nỗi buồn mất mát và sự tiếc nuối khi còn nhiều dự định chưa thực hiện được cùng ông và gia đình. Chris cũng đã động viên và an ủi cô “Em đã làm tròn mọi thứ rồi, em đã làm cho mọi người cảm nhận được sự yêu thương và anh chắc chắn rằng mọi người cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn vì điều đó. Tất nhiên em đang cảm thấy nuối tiếc vì em có thể làm tốt hơn như thế nữa. Em nên biết rằng em đã làm được những điều tốt nhất dành cho gia đình.”

Hiền Nhi

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT