THE GIOI VAN HOA
  Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Khánh An trong loạt ảnh vừa đăng tải trên trang cá nhân khiến khiến “cõi mạng” xôn... Khó nhận ra “thần đồng bolero” Khánh An ở tuổi 17

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Khánh An trong loạt ảnh vừa đăng tải trên trang cá nhân khiến khiến “cõi mạng” xôn xao trước sự thay đổi táo bạo.

Khó nhận ra "thần đồng bolero" Khánh An ở tuổi 17

Á quân Giọng hát Việt nhí 2019 cho biết cô không muốn thay đổi theo hướng quá gợi cảm hay phóng khoáng. Khi đi du lịch, ca sĩ 10X muốn bản thân mới mẻ, nhưng vẫn giữ cho khán giả hình tượng Khánh An gắn liền với ca khúc mang âm hưởng trữ tình, bolero, cô nàng thổ lộ.

Trước đây, Khánh An gắn với hình tượng nhẹ nhàng, thể hiện dòng nhạc bolero dân ca, trữ tình. Dù thay đổi, tôi vẫn muốn giữ lại nét truyền thống để phù hợp với dòng nhạc trữ tình bolero.

Khánh An chứng minh sự trưởng thành với phong cách thời trang mới nhưng cô khẳng định không bao giờ bỏ dân ca, bolero trữ tình bởi âm nhạc dân tộc đã ngấm vào máu. Khánh An muốn tiếp cận đến giới trẻ theo nhiều cách, gìn giữ, phát huy âm nhạc truyền thống, một chút thay đổi vẻ ngoài để mọi thứ độc đáo, ấn tượng hơn”.

Xem xong loạt ảnh ai cũng giật mình “Khánh An nay đã lớn thật rồi!” Ngoài nét nghiêm túc trên sân khấu, ngoài đời Khánh An sống đúng với tuổi 20. Khi đến trường, Khánh An chọn các trang phục phù hợp với giảng đường nhưng khi đi diễn thì “biến hóa” theo từng sân khấu.

Không còn là cô bé bolero dân ca với tà áo dài truyền thống quen thuộc, thay vào đó nữ ca sĩ 17 tuổi thay đổi với phong cách trẻ trung, độc đáo mà vẫn truyền tải tinh thần văn hóa dân tộc một cách khéo léo.

Cô để tóc dài qua lưng, mái tóc đen dài suôn mượt. Bên cạnh đó, các phụ kiện đi kèm cũng là yếu tố quan trọng giúp nữ ca sĩ tăng thêm cá tính và thu hút.

Khánh An được khán giả biết đến khi giành giải Á quân “Giọng hát Việt nhí” 2019. Năm qua, cô cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới, đạt thành tích ấn tượng như “Tìm em câu ví sông Lam” (24 triệu lượt xem), “Hết giận rồi thương” (10 triệu lượt xem), Hai quê (3 triệu lượt xem)…

My My

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT