THE GIOI VAN HOA
  Vừa qua, tại Skyline Bán Đảo Hoàng Cầu (Hà Nội) ca sĩ doanh nhân Thu Trang tổ chức minishow âm nhạc với chủ đề... Doanh nhân ca sĩ Thu Trang thăng hoa với minishow “Đêm say”

Vừa qua, tại Skyline Bán Đảo Hoàng Cầu (Hà Nội) ca sĩ doanh nhân Thu Trang tổ chức minishow âm nhạc với chủ đề Đêm say.

Doanh nhân ca sĩ Thu Trang thăng hoa với minishow "Đêm say"

Ca sĩ doanh nhân Thu Trang đã thành công rực rỡ với những ca khúc gắn với thanh xuân của thế hệ 7x, 8x yêu nhạc Việt. Giọng hát đầy nội lực cộng thêm những trải nghiệm trong đời đủ thăng trầm nên những ca khúc chị thể hiện đủ chạm tới trái tim của những người yêu nhạc và yêu mến chị. Đêm nhạc thu hút hơn 250 khách mời doanh nhân, nghệ sĩ và bạn bè yêu thích giọng hát của nữ doanh nhân.

Doanh nhân ca sĩ Thu Trang thăng hoa với minishow "Đêm say"

Doanh nhân ca sĩ Thu Trang thăng hoa với minishow “Đêm say”

Doanh nhân Thu Trang: “Phải nếm đủ thăng trầm mới cảm xúc được”

Đêm Say của doanh nhân Thu Trang diễn ra tối 29/3 cùng các giọng ca khách mời Hoàng Chiến Pinko, Trần Anh, Đặng Tuấn Phương, ca sĩ Lô Thuỷ một giọng ca hát nhạc Trịnh đẹp đến nao lòng, ca sĩ Công Đại Singer…

Trong đêm nhạc, doanh nhân Thu Trang đã mang đến các ca khúc: Đâu phải bởi mùa thu, Bài không tên số 4, Hiu hắt đời nhau Vì đó là em, Gửi người yêu cũ, Khoá ly biệt, Một đêm say, song ca cùng ca sĩ Pinko Hoàng Chiến với ca khúc Cỏ úa (Lam Phương), Thu Trang – Đức Nhã ca khúc Sợ yêu, Đêm định mệnh; Thu Trang & Vinh Ngô ca khúc Lâu đài tình ái nồng nàn da diết.

Cùng với các ca sĩ khách mời, ca sĩ Pinko Hoàng Chiến mang đến 2 ca khúc Anh nhớ em vô cùng (Duy Mạnh) Yêu để rồi biết xót xa ( Kasim Hoàng Vũ) đêm nhạc cũng có sự góp giọng của con gái Thu Trang mang đến 2 ca khúc Fly me to the moon, Hello Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi.

Với Đêm say trọn vẹn, từ 19h giờ khán phòng bắt đầu kín không còn chỗ trống với hơn 250 khách mời và những cảm xúc âm nhạc được khép lại tới hơn 23h30 live show mới kết thúc trong vòng tay và tràn ngập hoa của bạn bè, doanh nhân Thu Trang thấy mình quá may mắn và hạnh phúc khi được mọi người yêu thương!.

“Một đêm thăng hoa nhiều cảm xúc, cháy với giọng ca khiến khán giả mê đắm, tình cảm, mãnh liệt và si mê; cứ gọi là nổi hết da gà vì chất giọng nội lực, cảm xúc, thần thái; sinh ra làm ca sĩ nhưng đời lại bắt em trở thành doanh nhân”… đó là những chia sẻ của khán giả yêu nhạc có mặt trong minishow của ca sĩ doanh nhân Thu Trang.

Ca sĩ doanh nhân Thu Trang trình diễn ca khúc Đâu phải bởi mùa Thu

Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm giác sau những giây phút thăng hoa trên sân khấu thật khó tả vừa chơi vơi vừa bồng bềnh, làm nghề nào cũng phải nếm đủ thăng trầm mới cảm xúc được. Thông qua đêm nhạc, Trang muốn kết nối với những doanh nhân, những người bạn yêu quý vừa thưởng thức âm nhạc cùng nhau kích hoạt năng lượng, tạo nội lực để phát triển, gắn kết nhiều hơn, lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống thông qua nghệ thuật”.

Hiền Nhi

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT