THE GIOI VAN HOA
  Hãy để mỗi khoảnh khắc trong “Đêm nhạc Pháp” tại Music Garden trở thành một chuyến du ngoạn đầy màu sắc qua nước Pháp,... Đêm nhạc Pháp: du ngoại Paris qua công nghệ 3D mapping độc đáo

Hãy để mỗi khoảnh khắc trong “Đêm nhạc Pháp” tại Music Garden trở thành một chuyến du ngoạn đầy màu sắc qua nước Pháp, với công nghệ 3D mapping làm sống dậy từng góc phố, từng nét văn hóa đặc sắc.

Đêm nhạc Pháp: du ngoại Paris qua công nghệ 3D mapping độc đáo

Đêm nhạc Pháp: du ngoại Paris qua công nghệ 3D mapping độc đáo

Nhà hát lớn Hà Nội, một sự kiện âm nhạc đặc biệt sẽ diễn ra vào ngày 26/4/2024: Đêm nhạc Pháp tái hiện lại cả nước Pháp qua công nghệ 3D mapping độc đáo. Sự kiện này được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH với trị giá biểu diễn lên tới hơn 200 triệu đồng.

Công nghệ 3D Mapping, còn được biết đến với tên gọi Projection Mapping hoặc Video Mapping, là một kỹ thuật sáng tạo kết hợp ánh sáng và hình ảnh động để tạo ra hiệu ứng 3D sống động trên các bề mặt phẳng. Đây là lần đầu tiên công nghệ này được ứng dụng để tái hiện không gian và văn hóa Pháp trong một đêm nhạc tại Việt Nam.

Trình chiếu 3D Mapping giúp truyền tải Câu chuyện tình yêu của Danh ca Đồng Lan, nghệ sỹ Lâm Pháp, nghệ sỹ Trịnh Minh Hiền, ca sỹ – doanh nhân Thu Trang, ca sỹ Hà Thương… một cách chân thực và độc đáo, làm cho mỗi màn trình diễn trở nên sống động và thú vị hơn bao giờ hết.

Đêm nhạc Pháp: du ngoại Paris qua công nghệ 3D mapping độc đáo

CETECH, với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp, đã không ngừng nỗ lực để đem đến những tiết mục 3D Mapping ấn tượng, góp phần làm nên thành công cho nhiều sự kiện lớn. Sự kiện Đêm nhạc Pháp này là minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng và cam kết mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

Với vị thế là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ 3D Mapping, CETECH luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới vào sự kiện, tạo ra những trải nghiệm độc đáo và khó quên cho khán giả như: Mobiphone YEP 2023, Lễ hội âm nhạc FREZHTIVAL, Đêm Hà Nội- điểm chạm của những xúc cảm, Phượng hoàng tái sinh,…

Sự kiện này do Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư & Truyền thông T.A.F phối hợp tổ chức, T.A.F không chỉ mang đến những sự kiện chất lượng cao mà còn là nơi hội tụ của sự sáng tạo và đổi mới, đem lại những giá trị nghệ thuật đích thực cho cộng đồng.

Hiền Nhi

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT